Làm thế nào để có một website bán hàng?

Thứ Tư, 16/12/2015, 09:12 GMT+7

Website hiện nay không còn xa ạ với chúng ta, chi cần lên mạng đánh một địa chỉ tên website là ta đã vào được website. Nhưng bạn không biết làm thế nào, cần cái gì để có một website cho riêng mình. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước để có một website cho riêng mình.

Làm thế nào để có một website bán hàng?
Bước 1: Đăng ký tên miền (domain)

Tên miền (Domain) là một tên dễ nhớ để gán cho vào một địa chỉ trên internet, ví dụ: www.adwordsvietnam.com . Có thể hiểu tên miền chính như là địa chỉ (số nhà) trên kênh mạng Interrnet. Nếu bạn tham gia hoạt động trên kênh mạng internet thì việc đăng ký một tên miền là việc cần làm đầu tiên, tên miền nó giúp khẳng định vị trí, giúp khách hàng dễ tìm đến website của bạn và nó vừa bảo vệ thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn trên Interrnet.

Bước 2: Thuê hosting

Web hosting là nơi không gian chứa trên máy chủ có cài các dịch vụ Internet như ftp, www,... ở đó bạn có thể chứa nội dung các trang web hay dữ liệu vào đó. Lý do bạn cần phải thuê Web Hosting để chứa nội dung của trang web, dịch vụ mail, ftp,... vì ở các máy tính đó luôn có địa chỉ cố định khi kết nối vào mạng Internet (đó là địa chỉ IP) bất kỳ ở nơi nao, thời gian nào khách hang cũng có thể truy cập vào website thông qua địa chỉ IP đó.

Bước 3: thiết kế website bán hàng

Tuỳ theo quy mô và mục đích của từng cá nhân hay công ty, doanh nghiệp các website sẽ có những chức năng, và độ phức tạp khác nhau. Chúng tôi với đội ngũ chuyên gia và các lập trình viên giầu kinh nghiệm, sang tạo sẽ giúp bạn thiết kế website chuẩn seo thật ấn tượng, hiệu quả cao và tiết kiệm nhất.

Bước 4: Duy trì website

Sauk khi làm Website bán hàng xong bạn cần thường xuyên cập nhật các thông tin để đảm bảo độ tươi mới, thay đổi của nó. Qua đó, K.hàng có thể thấy được tình hình sự phát triển của bạn.

Bước 5: quảng bá website

Để website hoạt động có hiệu quả nhất, ngoài việc in địa chỉ website của bạn trên danh thiếp, giới thiệu với bạn bè và người than về wesite, bạn cũng có thể quảng bá trên các phương tiện thôngtin đại chúng, các trang mạng thương mại điện tử, báo chí và các trang website khác.

Tags: Học thiết kế web
ThietKeWebChuyenNghiep.vn / Học thiết kế web
No avatar
Đăng bởi touyen
Tham gia 10/11/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 24/24
Tags: Học thiết kế web
ThietKeWebChuyenNghiep.vn / Học thiết kế web