Tiêu chuẩn để thiết kế website bán hàng đạt chuẩn

Thứ Tư, 16/12/2015, 09:16 GMT+7

Thiết kế website bán hàng đẹp, thu hút và giữ chân người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên, còn website chuẩn seo là làm website thân thiện với cac công cụ tìm kiếm. Website bạn sẽ được nhiều khách hàng biết đến khi hiển thị ở top đầu của các kết quả tìm kiếm. Để làm được điều đó bạn cần phải cần làm website bán hàng đạt chuẩn SEO để có thể SEO web lên top của Google.

Tiêu chuẩn để thiết kế website bán hàng đạt chuẩn
1. Giao diện:

Bạn đang tiến hành SEO website là làm marketing bán hàng cho website nhưng nếu giao diện thiết kế website bán hàng không đẹp, không thu hút người dùng, khách hàng thì không có giá trị trong marketing.

2. Tốc độ tải website:

Cái này ảnh hưởng lớn tới người dùng, khách hàng cũng như đối với cỗ máy tìm kiếm. Website có tốc độ chậm thì khách hàng sẽ không muốn ở lại website của bạn và điều quan trọng nữa là robot của google cũng thế, với mỗi website google chỉ cho phép thời gian mà robot vào và ở lại trong vài giây, do đó nếu website tải quá chậm thì bạn đã mất đi cơ hội để nó thu thập thông tin trên website.

3. Tối ưu hóa nội dung trang web:

Yếu tố đầu tiên để đánh giá làm website bán hàng chuẩn SEO đó chính là nội dung. Nội dung của trang chủ, những thứ mà những người quản trị không tùy biến được. Đó là cách để chèn các thẻ H và các thuộc tính cho các thẻ a, img một cách hiệu quả ở trang chủ. Các thẻ H từ thẻ h1 đến thẻ h3 cần phải được đặt một cách cho phù hợp. Tối thiểu trong một website phải có 3 thẻ này.

4. Url thân thiện bộ máy tìm kiếm:

Là một trong những tiêu chí để đánh giá một website chuẩn SEO, url không được chứa các ký tý đặc biệt như: ?, +, $, #...Với các ký tự đặc biệt thì dẫn đến Google sẽ không biết bạn có những gì, và đánh giá thấp bạn như thế nào

5. Trùng lặp nội dung trong website:

Đây là một trong những điều rất tối kỵ trong SEO, bạn có 2 url cùng trỏ về một nội dung trang như vậy google sẽ tính 2 trang đó cùng 1 nội dung và dẫn đến việc trùng lặp. Vì vậy trong thiết kế website chuẩn SEO bạn luôn phải chú ý để tránh trường hợp này xảy ra.

6. Tối ưu Thẻ meta, h, alt:

Trước đây khi làm website các thẻ này được cho là không cần thiết và tốn thời gian thì hiện nay với một website chuẩn SEO thì việc tối ưu thẻ meta, h, alt là điều tiên quyết cần phải thực hiện được. Nếu bạn là một Coder hãy kết hợp với tìm một SEOER để tối ưu được hệ thống các thẻ này.

Tags: Thiết kế web chuyên nghiệp
ThietKeWebChuyenNghiep.vn / Thiết kế web chuyên nghiệp
No avatar
Đăng bởi touyen
Tham gia 10/11/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 24/24
Tags: Thiết kế web chuyên nghiệp
ThietKeWebChuyenNghiep.vn / Thiết kế web chuyên nghiệp