Thiết kế web theo mẫu

Thiết Kế Web Theo Mẫu 27 Oct

 Thiết kế web theo mẫu khá phổ biến hiện nay khi người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và tham khảo các mẫu website theo chủ đề, lĩnh vực mình quan tâm trên Internet và mong muốn sở hữu mẫu website tương tự.

1. Thiết kế web theo mẫu chuyên nghiệp, uy tín Sieu.vn

Thiết kế web theo mẫu là dịch vụ website được xây dựng sẵn theo từng nhóm ngành nghề như: Web giới thiệu doanh nghiệp, web bán hàng, web trường học, web tin tức,... và khách hàng có thể yêu cầu web designer thiết kế theo những mẫu có sẵn đó cho mình. Việc sử dụng dịch vụ thiết kế web theo mẫu đang trở nên phổ biến hiện nay vì độ tiện lợi, dễ dàng và nhanh chóng. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn mẫu yêu thích cho mình từ những mẫu có sẵn và với vài thao tác thiết kế đơn giản là bạn đã có thể sở hữu một website đẹp, đầy đủ các tính năng.  

Thiết kế web Sieu.vn với đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, chuyên nghiệp trên 10 năm kinh nghiệm đã và đang tạo ra những loại website theo mẫu uy tín, chuyên nghiệp đa dạng các lĩnh vực, chất lượng cao mà giá cả lại hợp lý. Đến với Sieu.vn, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một mẫu website ưng ý mà vẫn đầy đủ các tính năng phục vụ cho nhu cầu của doanh nghiệp, tốc độ mượt mà, phù hợp với giao diện của mọi thiết bị mà giá cả phải chăng. 

 

2. Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế web theo mẫu?

Trong nền kinh tế cạnh tranh ngày nay, tạo dựng thương hiệu chuyên nghiệp là một trong những nhiệm vụ hàng đầu của các nhà lãnh đạo. Mọi người có xu hướng mua hàng, sử dụng hàng hóa, dịch vụ từ các thương hiệu đáng tin, có những giá trị tốt và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng dịch vụ thiết kế website trở nên phổ biến giúp các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều dịch vụ thiết kế website song quá trình thiết kế đều mất một khoảng thời gian. Vậy nếu bạn cần thiết kế một website chuyên nghiệp, đầy đủ các tính năng cho công việc kinh doanh của bạn và nhanh chóng thì thiết kế web theo mẫu chính là dịch vụ bạn cần. 

Không chỉ thế, Thiết kế web theo mẫu còn mang lại cho bạn nhiều lợi ích:

Tiết kiệm thời gian: Bạn có thể tham khảo và tìm kiếm các mẫu giao diện phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của mình trên các kho giao diện web nổi bật hiện nay thay vì phải tốn công ngồi nghĩ. 

Cấu trúc chuẩn Seo: Một trang web có đầy đủ các tính năng sẽ hỗ trợ tốt cho nhu cầu tìm kiếm thông tin sản phẩm của khách hàng cũng như việc kinh doanh của doanh nghiệp. Các tính năng này có sẵn ở một số mẫu web và khi lựa chọn sẽ giúp việc kinh doanh của bạn dễ dàng hơn so với việc suy nghĩ các tính năng cho website đôi khi lại không đủ chuẩn seo. 

Giá thành hợp lý: Chi phí khi làm một website có sẵn luôn thấp hơn các dịch vụ thiết kế web khác bởi sự tiện lợi, đơn giản cho doanh nghiệp và cả người thiết kế nhưng vẫn không làm giảm chất lượng của website. Trang web của bạn vẫn hoạt động mượt mà và đầy đủ tính năng như các trang web thông thường.

An toàn và hài lòng khách hàng: Thiết kế web theo mẫu cho phép bạn tự do lựa chọn mẫu web bạn yêu thích, vì thế, bạn đã biết trước website doanh nghiệp của bạn sẽ trông như thế nào sau khi thiết kế và bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về trang web ấy.

• Được quản lý toàn bộ mã nguồn: Sau khi hoàn thành lập website theo mẫu, các đơn vị làm trang web thường sẽ cung cấp toàn bộ mã nguồn để khách hàng có thể dễ dàng thay đổi cũng như chỉnh sửa theo ý muốn sau này.

3. Thiết kế web theo mẫu có bị trùng lặp với website khác không?

Nhiều người lo lắng khi sử dụng dịch vụ thiết kế web theo mẫu sẽ bị giống website của các doanh nghiệp khác và sẽ khó tạo được ấn tượng với khách hàng của họ. Bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng về vấn đề này bởi vì dịch vụ thiết kế web theo mẫu chỉ sử dụng lại phần lập trình, không sử dụng lại phần thiết kế giao diện cho nên mỗi trang web được tạo ra có giao diện khác biệt nên sẽ tránh được sự trùng lặp. Hơn nữa, khi sử dụng dịch vụ này, bạn cũng có thể thay đổi để có phong cách riêng cho mình.

 

4. Bạn sẽ nhận được gì khi đăng ký dịch vụ thiết kế web theo mẫu của Sieu.vn?

• Website đa ngôn ngữ

• Website đầy đủ các tính năng, dễ dàng sử dụng

• Tiết kiệm thời gian

• Giá thành rẻ

• Chất lượng website cao

• Được yêu cầu chỉnh sửa thay đổi cơ bản theo yêu cầu của khách hàng

• Được quản lý toàn bộ mã nguồn

• Được thiết kế chuẩn Seo, dễ dàng tìm kiếm trên internet

• Thích hợp với mọi loại thiết bị

• Bảo hành trọn đời 

Tùy theo mục đích cũng như yêu cầu của mỗi khách hàng thì từng sản phẩm, dịch vụ sẽ cần tư vấn thiết kế website theo ý tưởng riêng. Vì thế, hãy liên hệ với Thiết kế web Sieu.vn để sở hữu một website ưng ý chuyên nghiệp.

 

 

Last modified on Monday, 08 March 2021 07:51

Bình luận cho bài viết

Dấu * là bắt buộc nhập để bình luận được

THIẾT KẾ WEB UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

SIEU.VN

HOTLINE: 0768 753 999 - 0703 247 999

Kinh Doanh 1: 0703 247 999
Kinh Doanh 2: 0768 753 999
Miễn phí gọi lại: 0703 247 999